Phụ kiện PoE Injector, PoE Splitter

Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Phụ kiện PoE, bao gồm Adapter nguồn PoE Injector và bộ tách nguồn PoE Splitter dùng cho các thiết bị Wifi AP, Camera IP PoE, điện thoại VoIP PoE .v.v. Adapter nguồn PoE Injector và bộ tách nguồn PoE Splitter chủ động (active) tuân thủ các tiêu chuẩn PoE IEEE802.3af 15W và IEEE802.3at 30W và tương thích với tất cả các thiết bị nhận nguồn PoE sử dụng tiêu chuẩn này. Với thiết bị PoE thụ động sẽ không tuân theo tiêu chuẩn IEEE802.x, với nhiều lựa chọn về công suất như 15W, 30W, 60W, 90W.

Bộ cấp nguồn PoE Injector

Adapter nguồn PoE Injector, có khả năng nhận tín hiệu mạng Ethernet từ Switch thường, đồng thời cấp nguồn PoE cho các thiết bị nhận nguồn PoE như Wifi AP PoE, điện thoại VoIP PoE, Camera IP PoE. Bộ cấp nguồn PoE Injector là giải pháp hoàn hảo để sử dụng các thiết bị đầu cuối PoE trên một hạ tầng mạng LAN, chẳng hạn như Switch không có sẵn tính năng cấp nguồn PoE cho các thiết bị này.

Adapter nguồn PoE có loại là nguồn PoE thụ động và loại nguồn PoE chủ động, tuân thủ theo chuẩn 802.3at PoE+/30W; 802.3bt PoE++/ 90W, có phiên bản indoor và industrial hoạt động tại vùng có môi trường khắc nghiệt.

Bộ tách tín hiệu mạng và nguồn PoE Splitter

Thiết bị chia tách tín hiệu mạng và nguồn PoE Splitter là giải pháp tách nguồn PoE và cổng dữ liệu data độc lập với nhau khi kết nối tới hạ tầng mạng Ethernet PoE.  Adapter tách nguồn PoE và tín hiệu mạng được thiết kế cho các thiết bị Wifi AP, Camera IP, Điện thoại VoIP không hỗ trợ PoE mà cần chạy trên hạ tầng mạng PoE.

Thiết bị tách nguồn PoE Splitter chủ động tuân theo chuẩn 802.3at PoE+/30W; 802.3bt PoE++/ 90W, Trong khi đó, Adapter tách nguồn PoE thụ động cần kiến thức về IT để tính toán công suất và lựa chọn thiết bị tương thích với thiết bị đầu cuối.. Adapter tách dữ liệu và nguồn PoE có phiên bản indoor và industrial hoạt động tại vùng có môi trường khắc nghiệt.