ABOUT US

Thành lập từ 2006, Escom Co., Ltd chuyên tư vấn giải pháp, phân phối các thiết bị mạng, thiết bị VoIP của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chuyên dùng lắp đặt cho các hệ thống mạng LAN/WAN và truyền thông doanh nghiệp vừa và nhỏ.  Các thiết bị mạng thường dùng bao gồm Ethernet Switch, PoE Switch, Fiber Switch, Industrial Switch và các phụ kiện như PoE Extender, PoE Injector/Splitter, Media Converter, Module SFP chuyên dùng cho các mạng thế hệ mới trong các lĩnh vực IoT, IIoT, công nghiệp 4.0, công nghệ năng lượng tái tạo,.

Các sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng tin dùng, lựa chọn, nâng cao hiệu quả truyền thông trên phạm vi toàn quốc.

He thong Mang LAN Ethernet and Wifi

Giải pháp sản phẩm

Chung tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp thiết bị toàn diện cho hệ thống mạng mang tính sáng tạo cao cho người dùng và các doanh nghiệp SMEs. Bao gồm:

  • SOHO Switch Ethernet (PoE and Non-PoE).
  • Managed Switch L2/L3 cho mạng Ethernet doanh nghiệp lớn, với các tính năng quản lý (Managed), giám sát chất lượng mạng QoS.
  • Switch công nghiệp – Industrial Switch.
  • Media Converter, phụ kiện quang SFP/SFP+, phụ kiện PoE.
  • Tổng đài điện thoại VoIP
  • Hệ thống âm thanh thông báo công cộng IP Audio.

Chúng tôi luôn hợp tác với những hãng sản xuất có thương hiệu lớn với công nghệ mới nhất, từ các sản phẩm tiêu chuẩn và cho tới cao cấp, hoạt động ổn định, bền bỉ, tin cậy. Các sản phẩm thiết bị mạng mà chúng tôi cung cấp mang tới một trải nghiệm sử dụng tiện ích, tin cậy, tiết kiệm chi phí vận hành, bảo dưỡng và giao diện thân thiện, tiết kiệm năng lượng cho môi trường xanh.

Tong dai dien thoai IP